Cựu sao Inter Milan tiết lộ lý do chia tay vợ sau 9 năm chung nhà


Yolanthe Cabau và Wesley Sneijder

Sau một năm ly hôn với vợ cũ Yolanthe Cabau, Wesley Sneijder lần đầu lên tiếng khẳng định do bản thân mình không đủ tốt, không đem lại hạnh phúc cho người đầu ấp tay gối.

Được biết, Yolanthe Cabau và Wesley Sneijder kết hôn vào năm 2010, chỉ vài ngày sau khi tiền vệ Hà Lan thất bại ở chung kết World Cup. Yolanthe đã đổi tên theo chồng và hiện cả 2 đang có 1 cô con gái.

Cựu sao Inter Milan tiết lộ lý do chia tay vợ sau 9 năm chung nhà

Tuy nhiên sau 9 năm chung nhà, hiện cả 2 đã tuyên bố chia tay . Theo thông tin rò rỉ được báo chí đăng tải, vợ cũ của Sneijder sẽ dược hưởng 19 triệu Euro, sở hữu căn nhà ở Hà Lan cùng biệt thự tại Ibiza và quyền nuôi Xess Xava – cô con gái chung của 2 người.

Wesley Sneijder tiết lộ lý do chia tay vợ

Tính tới thời điểm này, cặp đôi đã chia tay hơn 1 năm. Đồng thời, Yolanthe đã lấy lại họ thời con gái của mình trên truyền thông. Bên cạnh đó, có nhiều tin đồn rằng Sneijder không muốn ly hôn vì phải phân chia tài sản.

Cựu sao Inter Milan tiết lộ lý do chia tay vợ sau 9 năm chung nhà

Sau khi chia tay hơn 1 năm, giờ đây cựu sao Inter Milan mới chính thức lên tiếng: “Nhiều người nói chúng tôi sẽ không ly hôn vì điều đó khiến chúng tôi mất nhiều tiền. Nhưng lý do này là sai sự thật. Tôi hy vọng một ngày nào đó, chúng tôi sẽ sớm quay trở về bên nhau.”

“Chính tôi là người sai nên không có quyền nói ra điều này.  Hôn nhân luôn giúp tôi hạnh phúc, nhưng riêng Yolanthe thì không. Tôi đã không đối tốt với cô ấy, những điều mà cô ấy xứng đáng được nhận.”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Arteta lên tiếng mở đường cho Guendouzi ở lại
Next Messi vẫn có thể trở về đội bóng thời thơ ấu
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.