West Ham cần làm mọi cách để “trói chân” Lingard


Jesse Lingard

Hiện tại, không ít người hâm mộ kêu gọi West Ham phải làm mọi cách để ký họp đồng với “lính đánh thuê” Jesse Lingard.

Theo đó, Jesse Lingard đang thi đấu trong màu áo West Ham sau khi được Man Utd mang đi cho mượn. Do không thể tỏa sáng và cạnh tranh suất đấu tại Old Trafford nên chân sút người Anh thường xuyên phải ngồi ngoài cũng như không được lòng người hâm mộ của Quỷ Đỏ.

Jesse Lingard

Sau thời gian dài ẩn dật tại Man Utd, Lingard cuối cùng đã được gửi gắm sang West Ham. Và phong độ hiện tại của anh đã không khiến bất kỳ ai phải thất vọng. Bởi sau 8 lần ra sân cho Búa Tạ nước Anh, tiền vệ sinh năm 1992 đã ghi được tổng cộng 6 bàn thắng cùng nhiều lần kiến tạo thành bàn cho đồng đội.

Lingard đang là mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của West Ham

Trước đó, Lingard thậm chí còn chẳng thể sút được một bàn trúng mục tiêu cho Man Utd trong vòng 12 tháng hơn. Dù được HLV Solskjaer yêu mến và quan tâm nhưng anh vẫn không thoát khỏi nguy cơ phải nói lời chia tay CLB mà mình đã gắn bó từ thời niên thiếu.

Jesse Lingard

Song thành tích gần đây cho thấy Lingard thật sự đã lột xác thành công. Đây cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy một phần người hâm mộ West Ham khao khát được nhìn thấy “lính đánh thuê” chính thức trở thành “chiến tướng” của đội nhà.

Theo một nguồn tin được Sky Sports dẫn lời cách đây ít lâu, đội chủ sân Olympic nhiều khả năng sẽ nghĩ đến viễn cảnh mua đứt Lingard từ Man Utd. Thông tin ghi nhận được: “Chúng tôi sẽ làm mọi cách và cố hết sức để giành được chữ ký của cậu ấy.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Jesse Lingard liệu sẽ trở lại Man Utd?
Next Đang thăng hoa, HLV Zidane tỏ tình CLB cũ
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.