Thuyền trưởng West Ham nhận định về tương lai của Declan Rice


Declan Rice West Ham

HLV David Moyes bác bỏ mọi tin đồn bán đứt Declan Rice và khẳng định West Ham sẽ chỉ bán đứt ‘hiền tài’ nếu nhận được ‘một núi tiền’.

Ở thời điển hiện tại, Declan Rice là một trong những chân sút được săn đón nhiều nhất tại đấu trường Ngoại hạng Anh. Truyền thông tin rằng ‘đại gia’ Man Utd cũng là một trong những đối tác muốn bắt tay với West Ham tại kỳ CN Hè 2020.

Declan Rice
Declan Rice

Tính từ đầu mùa 2019/20 đến nay, tiền vệ sinh năm 1999 đã đóng góp rất nhiều cho CLB chủ quản. Do đó, West Ham chắc chắn sẽ không để anh ra đi một cách dễ dàng. Thông tin này được chính HLV David Moyes xác nhân trong bài phỏng vấn gần nhất.

West Ham sẽ chỉ bán Declan Rice nếu nhận được lời đề nghị khủng

Thuyền trưởng của The Hammer khẳng định ông sẽ tiến cử Rice vào vai trò đội trưởng của đội. Bên cạnh đó, HLV Moyes cũng không quên nhấn mạnh việc ngôi sao người Anh đã nhiều lần cam kết sẽ ở lại. Song Rice sẽ chỉ ra đi nếu đội chủ sân Olympic nhận được lời đề nghị không thể chối từ.

“Tôi tự tin Rice sẽ tiếp tục cống hiến cho đội với hợp đồng của cậu ấy và West Ham vẫn còn hạn. Đối với trường hợp của cậu ấy, CLB sẽ chỉ đưa ra quyết định có lợi nhất cho cả đôi bên với một mức giá xứng đáng. Cá nhân tôi rất muốn giữ Declan bằng mọi giá.”

Declan Rice 2

“Sự thật là chúng tôi không thể ngăn các CLB khác hỏi mua Rice. Dù vậy, tôi vẫn muốn đính chính rằng West Ham vẫn chưa nhận được lời đề nghị cụ thể từ ai cả. Bản thân cậu ấy đã cam kết sẽ ở lại và đồng hành cùng đội. Nhưng nếu có đội đến cùng một núi tiền lớn, thì mọi quyết định phụ thuộc hết vào CLB.”, Moyes nói thêm.

“Trong tương lai, tôi dự tính sẽ để Declan Rice làm đội trưởng của West Ham. Khi Noble rời đi, Rice sẽ ngay lập tức kế nhiệm vị trí này.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Leroy Sane đưa ra yêu cầu đặc biệt với đồng đội tại Bayern
Next Bận nâng cúp cùng Liverpool, Fabinho bị trộm ‘khoáng’ nhiều tài sản giá trị
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.