William Saliba: Tôi xứng đáng có cơ hội tại Arsenal


William Saliba
William Saliba

William Saliba muốn chứng minh Mikel Arteta sai và nói rằng anh đáng lẽ phải có cơ hội chứng tỏ bản thân ở sân Emirates

Saliba đã hoàn tất bản hợp đồng cho mượn đến Nice vào đầu tuần này và có trận ra mắt trong trận thua 0-2 trước Brest. Đó là màn thi đấu đầu tiên của anh trong gần một năm qua. Mặc dù đã ký hợp đồng với Arsenal vào mùa hè năm 2019, nhưng anh vẫn chưa thể ra sân cho câu lạc bộ. Thay vào đó, anh đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn với Saint-Etienne.

William Saliba
William Saliba

Saliba chưa thể có được niềm tin từ HLV Arteta

Arteta đã tuyên bố rằng Saliba chưa sẵn sàng cho đội một, nhưng cầu thủ người Pháp đã lập luận rằng anh nên được trao cơ hội để chứng tỏ bản thân.

“Huấn luyện viên ngay lập tức nói với tôi rằng tôi chưa sẵn sàng. Ít nhất tôi cũng muốn có cơ hội tìm lại nhịp điệu của mình. Sáu tháng đầu tiên của tôi rất khó khăn, vì tôi đã không thể tập luyện và ở nhà, không thể thi đấu trong sáu tháng đó.” – Saliba nói.

“Tôi đến đó khi họ đang kết thúc mùa giải, vì vậy tôi đã tập luyện một mình. Ngay khi họ trở lại sau kỳ nghỉ, chúng tôi nhanh chóng có những trận giao hữu đầu tiên. Khi đó, tôi đã chơi thiếu nhịp nhàng và hơi thiếu thể lực.”

William Saliba
William Saliba trong màu áo Nice (trái)

Trong khi đó, hậu vệ 19 tuổi không loại trừ khả năng ở lại Nice trong thời gian dài, với gợi ý rằng hợp đồng cho mượn của anh có thể được gia hạn từ sáu đến 18 tháng.

“Tôi đã ký hợp đồng sáu tháng. Sau sáu tháng này, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Nhưng hiện tại tôi đã ký hợp đồng được sáu tháng, tôi sẽ cống hiến hết mình, rồi chúng ta sẽ xem.” – Anh giải thích.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Carlo Ancelotti đánh tiếng cho phép sao trẻ ở lại PSG
Next Ian Wright chỉ ra sai lầm lớn nhất của Arsenal ở thời điểm hiện tại
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.