Willian chia sẻ về “thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp” khi ở Arsenal


Tien dao Willian noi rang anh ay da trai qua giai doan "kho khan nhat" trong su nghiep cua minh khi o Arsenal
Tiền đạo Willian nói rằng anh ấy đã trải qua giai đoạn “khó khăn nhất” trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi o Arseak

Tiền đạo người Brazil, Willian Borges da Silva đã mở lòng về những khó khăn trong những tuần đầu của sự nghiệp khi ở “Pháo thủ” của mình.

Willian chia sẻ về "thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp" khi ở Arsenal
Willian Borges da Silva

Willian Borges da Silva (sinh năm 1988), thường gọi là Willian. Anh là cầu thủ bóng đá người Brasil. Thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh và tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Arsenal và đội tuyển quốc gia Brasil.

Tháng 8 năm 2020, Arsenal đã ký hợp đồng ba năm với Willian theo dạng chuyển nhượng tự do từ Chelsea. Vào ngày 12 tháng 9, Willian đá chính trong trận mở màn giải Ngoại hạng Anh 2020-21 gặp Fullham. Anh kiến ​​tạo 2 bàn giúp Arsenal thắng với tỷ số 3-0.

Tuy nhiên, sau màn trình diễn ấn tượng đó, Willian có liên tiếp một chuỗi trận thất vọng. Ngôi sao sinh năm 1988 được xem là trụ cột của Chelsea trong nhiều năm gần đây. Anh được kỳ vọng khá nhiều ở sân Emirates.

Tiền đạo Willian của Arsenal nói rằng anh ấy đã trải qua giai đoạn “tồi tệ nhất” trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Khi anh đánh mất vị trí của mình ở đội bóng vào đầu mùa giải này.

Một số màn trình diễn đáng thất vọng ban đầu khiến một số nhà phê bình đặt câu hỏi về lựa chọn của Arteta. Trong việc ký hợp đồng với cầu thủ này, đặc biệt là về mức lương được cho là cao như vậy. Nhưng anh ấy cảm thấy cuối cùng bản thân cũng đang lấy lại phong độ với 4 pha kiến tạo trong 5 lần ra sân gần nhất.

Willian chia sẻ về các khó khăn khi ở Arsenal ?

Willian chia sẻ về "thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp" khi ở Arsenal
Willian nói về khoảng thời gian khó khăn ở Arsenal

Phát biểu với ESPN Brazil, Willian cho biết: “Đó thực sự là một khởi đầu rất khó khăn. Ngoài trận đấu đầu tiên với Fulham. Nơi tôi đã có một màn trình diễn tốt. Tôi đã xoay sở để tạo một trò chơi tốt.

Sau đó tôi gặp rất nhiều khó khăn. Tôi được HLV trao cơ hội ra sân, nhưng vì nhiều lý do. Tôi không thể kết hợp tốt với các đồng đội, cũng không có nhiều cơ hội ghi bàn”.

Hàng loạt những trận đấu không thể ghi bàn. Và kiến tạo khiến bản thân phải đối mặt với những áp lực rất lớn. Phải thừa nhận rằng vài tháng đầu tiên ở Arsenal là khó khăn nhất trong sự nghiệp thi đấu của tôi”.

Tôi cũng có một chuỗi không tốt. Và đó có lẽ là thời gian tồi tệ nhất của tôi cho đến nay. Nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua.

Bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn. Vài trận gần đây tôi đã tham gia vào các bàn thắng của CLB. Tôi đang tiếp tục cải thiện, tôi muốn ghi bàn và kiến tạo nhiều hơn trong thời gian tới”.

Xem thêm:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Caballero : “Tôi sợ đối mặt với mỗi lần Messi ra sân”
Next Để đến Arsenal, Odegaard phải tham khảo ý kiến 3 người này?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.