Wilshere thừa nhận không thể từ chối Arsenal vì lý do này


wilshere young

Trong quá khứ, tiền vệ Jack Wilshere đã nghe lời bố mình cập bến Arsenal ở giai đoạn anh chỉ vừa bước sang tuổi thứ 9 và chẳng biết nhiều về bóng đá chuyên nghiệp.

Trước đây, Jack Wilshere từng có 7 năm gắn bó với đội trẻ của Arsenal trước khi dành 10 năm sự nghiệp ở đội một của CLB thành Luân Đôn. Hơn 17 năm thi đấu cho Pháo thủ; tiền vệ 28 tuổi là một trong số ít những cầu thủ được lòng NHM.

wilshere youth

Wilshere chấp nhận đầu quân cho Arsenal vì hoàn cảnh gia đình

Ban đầu, Jack Wilshere khẳng định anh vô cùng lưỡng lự khi nhận được lời mời đến Arsenal. Bởi lẽ anh chỉ mới 9 tuổi và đang chơi bóng cho CLB Luton của nước Anh. Song Wilshere không thể từ chối vì hoàn cảnh của gia đình lúc bấy giờ khá khó khăn.

Wilshere chia sẻ về hành trình đến Emirates với Lockdown Tactic Podcast: “Nhân viên tuyển trạch của Arsenal đã chọn tôi khi anh ấy đến xem trận Luton đá với Barnet. Anh ấy tiếp cận bố tôi và đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng chính thức. Họ không hề đề cập đến vấn đề thử việc mà chỉ muốn hoàn tất ký kết ngay lập tức.”

wilshere youth 1

“Vài ngày sau, tôi đang ở công viên cùng lũ bạn thì bố chạy xe đến và bảo ‘Này con trai, đây là ngày cuối để con quyết định đấy.’ Tôi quay sang bảo tụi bạn ‘Chết tiệt, tao phải đến Arsenal thôi.’ Thú thật, tôi chẳng muốn gia nhập Arsenal nhưng phải chấp nhận vì tài chính của gia đình. Bố chỉ là thợ sửa ống nước và tôi chỉ vừa bước sang tuổi thứ 9. Đó là tất cả cơ hội chúng tôi có.”

“Hàng ngày, ông ấy vẫn cố gắng xong việc sớm vào lúc 4 giờ chiều và dành 1 tiếng hơn để đưa tôi đến Luân Đôn. Cứ đều đặn 3 lần mỗi tuần kể từ khi tôi lên 10 tuổi.”; Wilshere chia sẻ về giai đoạn ăn tập cho Arsenal.

0/5 (0 Reviews)
Previous Gary Neville tiết lộ lý do không thể “hài hòa” với David Beckham
Next Fernandinho thổ lộ nỗi nhớ bóng đá và muốn đoàn tụ với Man City
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.