Wise bóp cổ và dạy dỗ John Terry nên người


john terry 2

Thời non trẻ thiếu chín chắn, cựu danh thủ lẫy lừng một thời của Chelsea – John Terry từng bị đàn anh Dennis Wise bóp cổ vì dám cả gan gom tiền mua xế xịn.

Mới đây, huyền thoại John Terry đã tiết lộ một sự việc trong quá khứ còn ám ảnh anh đến tận ngày nay. Chuyện là danh thủ sinh năm 1980 nhận được khoản tiền thưởng khá hấp dẫn sau khoảng thời gian dài cống hiến cho Chelsea. Danh thủ người Anh đã tiêu toàn bộ vào việc mua sắm xe mới.

john terry 1

 

Đương nhiên, việc mua sắm xe là điều vô cùng quen thuộc với dàn sao sân cỏ. Bất kỳ cầu thủ nào cũng đều muốn ngồi lên một con xế ‘chất chơi’ và hầm hố nhưng không kém phần sang trọng để ‘bằng bạn bằng bè’.

John Terry từ bỏ đam mê xe sang vì Dennis Wise

Chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi huyền thoại Dennis Wise của Chelsea biết được sự tình. Ông sôi máu và tìm gặp bằng được đàn em cùng tuyển để hỏi chuyện. Theo Terry kể lại; anh đã bị Wise bóp cổ và bắt trả lại con xe mà mình mới chi tiền để sở hữu.

john terry

“Wise vừa gằn giọng vừa bóp cổ tôi và nói: Cậu nghĩ bản thân mình là ai vậy hả? Đi trả ngay chiếc xe đó và lấy tiền lại đi.”, danh thủ của Chelsea nói với tờ Daily Mail.

Ở thời điểm xảy ra vụ việc, John Terry chỉ vừa mới bước sang tuổi 19. Do đó, không quá khó hiểu khi Wise ra mặt dạy dỗ đàn em. Ngay khi được chấn chỉnh, cựu sao của Chelsea đã nhanh chóng mang xe trả lại và gom toàn bộ tiền về tài khoản của mình. Việc tiếp theo anh làm là đầu tư thông minh vào loạt bất động sản béo bở.

0/5 (0 Reviews)
Previous Herrera bị vợ cấm không được bén mảng tới toilet trong tiệc của Neymar
Next HLV Brendan Rodgers khẳng định chắc nịch tương lai của Ben Chilwell
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.