Xong! Đã rõ tương lai của Christian Pulisic


Christian Pulisic

Mới đây, HLV Thomas Tuchel đã đích thân làm rõ thông tin tiền vệ Christian Pulisic chuẩn bị chia tay Chelsea để tìm đến bến đỗ mới.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Christian Pulisic chỉ ra sân 1 trận duy nhất trong màu áo Chelsea kể từ khi HLV Thomas Tuchel và bộ sậu của ông đảm nhận vị trí dẫn dắt CLB thay cho cựu HLV Frank Lampard. Dưới thời nhà cầm quân người Anh thì tiền vệ sinh năm 1998 thường xuyên được ra sân thi đấu. Chính vì vậy, không ít nguồn tin khẳng định Pulisic sẽ sớm bị cựu thuyền trưởng của PSG đào thải khỏi Stamford Bridge.

Xong! Đã rõ tương lai của Christian Pulisic
Christian Pulisic sẽ sớm được ra sân

Thậm chí, truyền thông Anh còn lần lượt gọi tên Manchester United và Liverpool là hai bến đỗ khả dĩ nhất đang nhắm đến việc chiêu mộ Christian Pulisic ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021 sắp diễn ra. Nhưng bất chấp mọi đồn đoán chưa được xác thực của cánh báo chí thì đích thân HLV Tuchel đã có những phát biểu gây chú ý.

Christian Pulisic nhiều khả năng sẽ tiếp tục cống hiến cho Chelsea

Cụ thể, truyền trưởng của Chelsea nhấn mạnh rằng đội bóng thành Luân Đôn chưa sẵn sàng chia tay Pulisic bởi ngôi sao người Mỹ vẫn còn nằm trong kế hoạch tác chiến của HLV trưởng. Điều này đã được HLV Tuchel đề cập ở buổi phỏng vấn gần đây nhất.

Thầy cũ của Neymar cho hay: “Có rất nhiều cụm từ ‘Nếu như’ trong câu hỏi của các bạn nhắm vào Pulisic. Nếu như cậu ấy ra sân vào ngày mai, nếu như cậu ấy thông minh, nếu như cậu ấy ghi được hai bàn,…thì có lẽ cậu ấy sẽ trở thành thủ quân tiếp theo của chúng tôi.”

Xong! Đã rõ tương lai của Christian Pulisic
HLV Tuchel vẫn tín nhiệm Pulisic

“Đùa thôi, tôi hiểu hết tất cả đại ý của các bạn nhưng mọi chuyện không rắc rối thế đâu. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu cần phải quan tâm và cậu ấy sẽ tiếp tục nằm trong kế hoạch lâu dài của Chelsea. Cậu ấy giữ vai trò rất quan trọng và là một chân sút tiềm năng có thể mang tính quyết định đột phá từ băng ghế dự bị. Trách nhiệm của tôi là dẫn dắt CLB còn cậu ấy thì cần sẵn sàng trong mọi tình huống.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Arteta đồng cảm với những khó khăn mà Partey trải qua ở Arsenal
Next Di Maria chính thức gia hạn HĐ mới với PSG
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.