Xong! FA ra phán quyết cuối cùng về hành vi đánh người của Eric Dier


dier

Mới đây, phía LĐBĐ Anh (FA) thông báo sẽ phạt nặng tiền vệ Eric Dier vì hành vi bao lực với NHM ngay tại khán đài diễn ra trận đấu.

Eric Dier đối mặt án treo giò sau khi đánh NHM

Cụ thể, Eric Dier từng lao lên khán đài và tấn công NHM vào đầu tháng 03. Nguyên nhân chính dẫn đến cuộc ẩu đả này được cho là một NHM đã phỉ báng người thân của tiền vệ 26 tuổi; người đang thi đấu trên sân lúc đó. Do biết được sự tình nên Dier đã “giận quá mất khôn”.

Eric Dier

Thông báo mới nhất của FA cho biết: “Eric Dier sẽ nhận án treo giò vì hành vi sai trái theo luật E3 của FA. Tội danh của tiền vệ đang thi đấu cho Tottenham Hotspur bị cáo buộc xảy ra trong trận gặp Norwich City vào ngày 4/3. Hành động của anh ấy làm được liệt vào mục đe dọa người khác. Eric Dier có quyền phản hồi cho đến ngày 8/5 tới.”

Có thể nói, điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp của Dier. Nhiều người đã ghi hình lại toàn cảnh anh tấn công NHM trước khi bị giải đi bởi bộ phận an ninh. Song HLV Jose Mourinho tin rằng phản ứng của Dier là hoàn toàn thông cảm được.

Eric Dier 2

“Tôi nghĩ Eric Dier đã làm điều trái ngược với cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng ai cũng sẽ làm vậy nếu rơi vào tình huống tương tự anh ấy mà thôi. Chúng ta không thể đứng nhìn bản thân và người thân bị lăng mạ, phỉ báng ở nơi công cộng. Tôi rất thông cảm cho cậu ấy.”, Mourinho nhấn mạnh.

Thậm chí; chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết bản thân ông sẽ không đồng tình nếu Tottenham phạt Dier. “Cậu ấy đã làm điều không đúng nhưng tôi nghĩ cậu ấy không đáng bị trừng phạt.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao Man City tiếp tục quyên góp khủng cho quê nhà
Next “Man United sẽ có một kỳ mua sắm rất khác mọi năm”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.