Ngày trở lại La Liga, HLV Real Madrid bất ngờ lập lịch sử


Zinedine Zidane

Giúp Real Madrid giành chiến thắng ngày La Liga trở lại, Zinedine Zidane đã tự điền tên mình trong danh sách những HLV có số trận dẫn dắt nhiều nhất.

Cụ thể, Zidane đã ghi tên vào lịch sử của Real Madrid khi dẫn dắt 200 trận đâú từ khi quản lý Los Blancos trên cương vị HLV.

Zinedine Zidane

Cựu cầu thủ người Pháp đã đạt cột mốc quan trọng sau khi giúp Real Madrid giành chiến thắng 3-1 trước Eibar trong ngày La Liga trở lại sau 3 tháng tạm hoãn vì đại dịch.

Cũng vào thời điểm này HLV Zidane đã điền tên mình vào sử sách CLB. Vì ông đã trở thành một trong những nhà cầm quân có trận dẫn dắt nhiều nhất.

Zinedine Zidane bất ngờ lập lịch sử Real Madrid

Trước nhà cầm quân Algeria, người gần nhất đạt đến cột mốc này là Vincente del Bosque. Được biết, Bosque với 246 trận trong 3 giai đoạn làm việc tại đội một của Real từ năm 1994-2003.

Để phá được kỷ lục Real Madrid, HLV Zinedine Zidane sẽ phải vượt qua thành tích của Miguel Munoz; Người có 605 trận dẫn dắt đội bóng từ năm 1959 -1979. V giúp Real mang về 9 danh hiệu La Liga cùng 2 cúp châu Âu.

Zinedine Zidane

Trong 2 năm rưỡi dẫn dắt Real, HLV Zidane đã giúp họ mang về 3 chức vô địch Champions League, 2 danh hiệu Siêu cúp và vô địch World Cup, 1 danh hiệu Siêp cúp Tây Ban Nha và La Liga .

Trước đó, Barcelona mở tỉ số 4 điểm khi thắng Real Mallorca. Đồng thời, đội chủ sân Camp Nou đã tạo ra k/c 5 điểm với đội thứ 2 là Real Madrid. Nhưng Real đã nhanh chóng thu hẹp khoảng cách này với đại kình địch khi chiến thắng 3-1 trước Eibar.

Tính tới thời điểm này cả đội đang cạnh tranh quyết liệt để tranh ngôi vương La Liga. Hiện tại cả 2 đội vẫn còn 10 trận đấu sẽ diễn ra trong 5 tuần.

0/5 (0 Reviews)
Previous Troy Deeney phát ngôn gây sốc về giới tính thứ ba trong bóng đá
Next Sếp lớn thẳng thắn chỉ trích BTC, quyết trị mạnh tay vụ sân Hà Tĩnh ‘vỡ trận’
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.