CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA WEBSITE VUATINTUC.NET


Chính sách bảo mật của website Vua Tin Tức được đề ra nhằm tập trung bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu người dùng của đọc giả. Vuatintuc.net là website chuyên cung cấp tin tức hàng ngày về cuộc sống của cầu thủ, thông tin chuyển nhượng hot và chính xác nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đăng tin bóng đá mỗi ngày để phục vụ nhu cầu của quý đọc giả.

Khi truy cập vuatintuc.net, thông tin của người đọc đều được chúng tôi bảo mật ở mức độ cao nhất. Trách nhiệm chính của chúng tôi là mang đến sự thuận tiện, thoải mái cho đọc giả. Bạn có thể nắm quyền kiểm soát khi xem tin tức bóng đá hàng ngày.

Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật về Chính sách bảo mật. Xin vui lòng đọc Chính sách bảo mật của Vua Tin Tức trước khi sử dụng web hoặc gửi thông tin cá nhân.

Vua Tin Tức có thể thu thập thông tin gì từ đọc giả?

Trong một số trường hợp, người đọc sẽ cần cung cấp trực tiếp thông tin cho chúng tôi.

  • Khi bạn đăng ký tài khoản thành viên, chúng tôi có thể yêu cầu họ tên cùng ngày tháng năm sinh và email cá nhân.
  • Khi bạn có thắc mắc về nội dung của chúng tôi, bạn cần cung cấp thông tin để chúng tôi xác minh danh tính trước khi thực hiện quá trình tư vấn.

Tuy nhiên, Vua Tin Tức cam kết sẽ bảo toàn thông tin của đọc giả với các bên thứ 3. Điều này tuân thủ theo nguyên tắc của Chính sách bảo mật bên website.

Với thông tin của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng như thế nào?

Sau khi thu nhập thông tin, Vua Tin Tức có thể thêm bạn vào danh sách gửi mail. Bạn có toàn quyền từ chối chế độ gửi mail này từ chúng tôi (Vua Tin Tức chỉ làm vậy trong trường hợp đọc giả cho phép). Từ hành động ‘Đăng ký thành viên’ của bạn, chúng tôi có thể tìm hiểu thêm những nội dung phổ biến và được quan tâm nhiều nhất. Vua Tin Tức có thể sử dụng toàn bộ thông tin này để cải thiện và quản lý web.

Nhìn chung, chúng tôi thu thập thông tin với mục đích nâng cao trải nghiệm cho cộng đồng đọc giả.

Phân phối thông tin trong Chính sách bảo mật

Tất cả thông tin của người đọc đều được chúng tôi xử lý theo Pháp lệnh dữ liệu cá nhân được ban hành ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân do bạn cung cấp. Nhưng chúng tôi có quyền cung cấp cho các cơ quan chính phủ hoặc các công ty hỗ trợ chúng tôi chống gian lận và đặc biệt, chống lạm dụng cũng như đánh cắp chất xám.

Vua Tin Tức làm vậy khi được pháp luật cho phép hoặc theo yêu cầu của phía pháp luật. Với mục đích bảo vệ dữ liệu người đọc, chúng tôi sẽ can thiệp những tài khoản cá nhân có hành vi vi phạm riêng tự hoặc sử dụng từ ngữ không hợp lý trên website. Các thông tin được cung cấp cho bên thứ 3 đều không vì mục đích tiếp thị.

Nếu bạn có thắc mắc về Chính sách bảo mật trên website vuatintuc.net, xin liên hệ với email vuatintuc.net@gmail.com để được giải đáp và tư vấn thêm! Ngoài ra, bạn có thể gửi yêu cầu qua phần “Liên hệ với Chúng tôi (Contact Us)”.

0/5 (0 Reviews)